Menu

Menu

VIE

VIE

ENG

JAP

KOR

Cho thuê văn phòng tòa nhà IDMC Mỹ Đình 2 số 18 Tôn Thất Thuyết

Tòa nhà IDMC Mỹ Đình được biết đến là tòa nhà IDMC Mỹ Đình 2 là số 18 Tôn Thất Thuyết. Được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng cao, dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp, IDCM Mỹ Đình là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp đang tìm văn phòng cho thuê khu vực Nam Từ Liêm.

Toà nhà IDMC Mỹ Đình là tổ hợp văn phòng bao gồm một tòa nhà 21 tầng và một tòa nhà 6 tầng được xây dựng theo chất lượng cao cấp tiêu chuẩn hạng B+. Toà nhà được thiết kế và thi công bởi đơn vị chuyên nghiệp với đường nét kiến trúc độc đáo, trang thiết bị hiện đại, cùng với một hệ thống quản lý thông minh BMS, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. Đây chắc chắn là địa điểm lý tưởng cho các khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn để đặt trụ sở văn phòng phù hợp với nhiều ngành nghề, lĩnh vực.

Với diện tích mỗi mặt sàn khoảng 720m2, IDCM Mỹ Đình cung ứng ra thị trường một diện tích cho thuê tương đối lớn lên tới 14000m2, phục vụ nhu cầu thuê văn phòng lớn tại Nam Từ Liêm. Trong đó nhờ phương án thiết kế linh hoạt, tòa nhà có thể cho thuê linh hoạt diện tích, thỏa mãn nhu cầu của nhiều doanh nghiệp với quy mô khác nhau. Từ những doanh nghiệp nhỏ, vừa cho tới những doanh nghiệp lớn, cần không gian làm việc rộng rãi đều có thể dễ dàng tìm thấy một nơi làm việc ưng ý nhất.

Diện tích cho thuê được :

Các diện tích trống mặt Tôn Thất Thuyết

Tầng 12 diện tích 200m2, Tầng 15 diện tích 260m2, Tầng 16 diện tích 420m2, Tầng 6 diện tích 657m2 

Diện tích trống mặt Phạm Hùng Tầng 1 diện tích 121m2

Vị trí tòa nhà IDMC Mỹ Đình

Sở hữu 2 mặt tiền lớn số 18 Tôn Thất Thuyết và số 15 Phạm Hùng, tòa nhà IDMC Mỹ Đình có vị trí vô cùng thuận tiện trong giao thông. Đối diện là bến xe Mỹ Đình và kề cận với những trục đường huyết mạch của thủ đô như: Phạm Hùng, Tôn Thất Thuyết, đường vành đai 3, đường Cầu Giấy, Tuyến đường 32, Đường Phạm Văn Đồng… từ tòa nhà, các khách hàng có thể dễ dàng kết nối tới những khu vực trọng điểm tại Hà Nội, thuận tiện giao thương và phát triển lâu dài.

Ngoài ra nằm tại khu trung tâm phát triển văn phòng, tòa nhà được thừa hưởng mọi tiện ích của khu vực, đảm bảo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp/khách hàng làm việc.

Quy mô, thiết kế và tiện ích của tòa nhà

Vách kính của tòa nhà là loại kính cách nhiệt, cách âm và chống tia tử ngoại cao cấp nhập khẩu Bỉ. Thêm vào đó 3 tầng hầm rộng rãi, diện tích đỗ xe ~2.152 m2 và ứng dụng công nghệ đỗ xe thông minh chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhân viên, khách hàng đến tòa nhà làm việc.

Tòa nhà được xây dựng và hoàn thiện với hệ thống trang thiết bị hiện đại có thể kể đến như:

Tin tức khác

Đang tải...

Thông báo
Đóng