Menu

Menu

VIE

VIE

ENG

JAP

KOR

Quản lý vận hành

Văn phòng

Quản lý vận hành là lĩnh vực hoạt động quan trọng trong chuỗi hệ sinh thái Tập đoàn IDMC. Được phát triển bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm kết hợp với các đối tác cung cấp dịch vụ hàng đầu, hệ thống quản lý vận hành IDMC mang đến chất lượng dịch vụ đồng bộ, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Bên cạnh đó, IDMC áp dụng công nghệ quản lý tòa nhà thông minh, đồng thời xây dựng ứng dụng chăm sóc khách hàng IDMC Building Cares thuận tiện cho khách hàng trong việc tương tác với ban quản lý tòa nhà, nhằm đảm bảo toà nhà được vận hành ổn định và tăng tỷ lệ giữ chân khách hàng.

TÌM HIỂU THÊM
Tư vấn

Nhờ việc phát triển hệ thống quản lý vận hành bài bản, chúng tôi tự hào về các bất động sản văn phòng IDMC luôn đạt tỷ lệ lấp đầy cao hơn so với thị trường. Từ những kinh nghiệm thực tế, IDMC cung cấp dịch vụ tư vấn cho thuê bất động sản và quản lý vận hành theo tiêu chuẩn SOPs. Báo cáo Tư vấn của chúng tôi giúp Chủ đầu tư đưa ra quyết định đầu tư chính xác, từ đó tối ưu lợi nhuận và nâng cao khả năng cạnh tranh dài hạn.

TÌM HIỂU THÊM
Cafe Day Maker

Được thành lập vào năm 2022, hệ thống café Day Maker là điểm dừng chân lý tưởng trong lòng thành phố, hướng đến sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất của khách hàng. Với 2 cửa hàng đầu tiên tại Duy Tân và Mỹ Đình, Day Maker mang đến không gian thoáng đãng rộng mở với nhiều cây cối, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh đó, hệ thống chú trọng đầu tư nguyên liệu cao cấp nhằm tạo ra những thức uống hấp dẫn, chất lượng.

Các dịch vụ khác

Với kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm trong quản lý vận hành, IDMC sẽ phát triển hệ thống và áp dụng ngoài lĩnh vực văn phòng, bao gồm trường học, bệnh viện và khu công nghiệp. Bằng cách mở rộng dấu ấn ở nhiều lĩnh vực khác nhau, IDMC đóng góp tích cực vào việc tạo ra giá trị và cơ hội việc làm tại thị trường Việt Nam, giúp phần phát triển đất nước và xã hội văn minh và hiện đại.

20+

Năm kinh nghiệm trong quản lý vận hành bất động sản

150,000 sqm

Diện tích quản lý bởi IDMC

30+

Chuyên gia lĩnh vực hàng đầu

Ưu thế vượt trội của IDMC

Ưu thế vượt trội của IDMC

Đội ngũ chuyên gia

Lê Đức Nghĩa

Phó Tổng Giám đốc

Kinh nghiệm làm việc

Ông Lê Đức Nghĩa tốt nghiệp Thạc sỹ ngành Quản trị khách sạn và du lịch tại Thụy Sỹ và có hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản. Ông Nghĩa đã quản lý nhiều toà văn phòng và duy trì tỷ lệ lấy đầy cao từ 95-99% xuyên suốt quá trình vận hành. Bên cạnh đó, ông đã thực hiện thành công nhiều thương vụ cho thuê với khách hàng uy tín như Golden Gates, HSBC, VMO, DHC, Paldo, v.v. Với hoài bão phát triển IDMC trở thành Công ty dẫn đầu về lĩnh vực Bất động sản, ông Nghĩa đã nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm đưa ra những chiến lược mang tính bền vững, lâu dài.

Mai Anh Phong

Giám đốc Tòa nhà IDMC Mỹ Đình

Kinh nghiệm làm việc

Ông Mai Anh Phong từng là nhân sự cấp cao của các tập đoàn lớn như Kinh Đô, Savills, Gamuda, và FLC. Với 20 kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, ông đã quản lý nhiều dự án như Tòa nhà Kinh Đô, Tòa nhà Thăng Long Number One, Tòa nhà BamBoo Tower, Khu đô thị Gamuda và hệ thống tòa nhà IDMC. Bên cạnh đó, ông đã thực hiện thành công nhiều thương vụ cho thuê với khách hàng uy tín như HSBC, VPBank, Ingenico, SML, Mobiphone, Starbucks, KFC, v.v.

Nguyễn Chí Dũng

Giám đốc Tòa nhà IDMC Duy Tân

Kinh nghiệm làm việc

Ông Nguyễn Chí Dũng tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh trường Đại học Kinh tế Quốc dân và có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ vận hành.

Ông Dũng đã phụ trách triển khai, xây dựng và kiểm soát quá trình vận hành nhiều toà văn phòng và khách sạn tiêu chuẩn 4, 5 sao với chất lượng dịch vụ ổn định, được khách hàng đánh giá cao.

Trần Thế Anh

Kỹ sư trưởng

Kinh nghiệm làm việc

Ông Trần Thế Anh là một kỹ sư giàu kinh nghiệm. Ông có 5 năm kinh nghiệm làm quản lý dự án MEP và 11 năm quản lý vận hành nhiều dự án bất động sản tại Hà Nội và các tỉnh lân cận với vai trò kỹ sư trưởng. Bên cạnh quản lý vận hành, ông Thế Anh còn áp dụng giải pháp sáng tạo nhằm tối ưu hóa và đảm bảo tính ổn định, hạn chế rủi ro kỹ thuật.

Đối tác chiến lược

Đang tải...

Thông báo
Đóng